CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ MƠ

Công ty Cổ phần Nhà Mơ được thành lập từ năm 2002, hiện nay Công ty đang ngày càng hòn thiện và phát triển trong thị trường bất động sản. Với mong muốn đem đến cho các gia đình trẻ những sản phẩm căn hộ tầm trung cao cấp, chất lượng vớ những tiện ích bất ngờ nhưng lại có mức giá hợp lý.

NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Chủ đầu tư Nhà Mơ được biết đến từ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sau đó tiếp tục phát triển sang các dự án khu khách sạn, resort ở phố biển Nha Trang mang tên Nha Trang Diamond Hotel và Resort tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng.

Tiếp nối những thành tựu từ các dự án biển, Chủ đầu tư Nhà Mơ đem kinh nghiệm, sự uy tín của mình về với Sài Gòn nơi có nhiều cư dân thu nhập thấp mong muốn được sở hữu căn hộ. Để chứng minh cho sự thành công đó chính là dự án Dream Home Luxury Aparment và Dream Home Residence có vị trí đặc địa tại trung tâm quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Có thể dễ dàng nhận thấy các dự án do Công ty Cổ phần Nhà Mơ làm Chủ đầu tư chính là các dự án đều có vị trí đắc địa, giá cả hợp lý, thiết kế thông minh, tiện ích hiện đại, sang trọng xứng tầm với các dự án cao cấp.

ký kết nhà mơ

 CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÁNH DẤU SỰ PHÁT TRIỂN

Chủ đầu tư Nhà Mơ tạo dấu ấn sâu sắc với khách hàng qua các dự án có phân khúc tầm trung dành cho các gia đình trẻ và những người có thu nhập trung bình. Các dự án được xây dựng tại quận Gò Vấp là dự án Dream Home Luxury và Dream Home Residence, Dream Home Palace, Dream Home Riverside với tổng số lượng lên đến hàng ngàn căn hộ.

Dự án khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside nằm trong tổng thể khu dân cư hiện hữu ven sông rộng 51,5ha được xây dựng theo phong cách hiện đại, thoáng mát tạo nên điểm nhấn cho khu Tây Nam Sài Gòn.

Dự án tập trung rất nhiều tiện ích hiện đại, tiện nghi như: Công viên, quảng trường nước, thác nước, sảnh đón, Khu trung tâm thương mại – shop house, hồ bơi, Gym, Spa, Khu sinh hoạt cộng đồng, Khu vui chơi trẻ em, Café, BBQ,…

Điểm đặc biệt của dự án Dream Home Riverside chính là 100% các căn hộ đều là căn góc và được thiết kế thông thoáng, tận dụng được tối đa các yếu tố tự nhiên. Các căn hộ có diện tích từ 55m2-99m2 có những căn hộ có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Với uy tín và kinh nghiệm của Chủ đầu tư Nhà Mơ, các dự án được đầu tư sẽ được tung ra thị trường đáp ứng nhu cầu ở thực của các gia đình trẻ và các yêu cầu về giá cả hợp lý, pháp lý rõ ràng.