GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Tại quận 8 có một dự án có thể mang đến cuộc sống như mơ đó chính là dự án Dream Home Riverside. Dự án được đảm bảo về chất lượng căn hộ bởi Chủ đầu tư là Công ty Nhà Mơ, đây là chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đồng thời nhận được sự đón chào nhiệt tình từ khách hàng. Đây cũng là sự uy tín và là một trong những yếu tố để khách hàng có thể lựa chọn Dream Home Riverside là nơi an cư lạc nghiệp ổn định. Ngoài yếu tố đó ra thì giá bán và chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi cũng sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn khi lựa chọn dự án này. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm về giá và chính sách bán hàng của dự án có gì đặc biệt?

NHỮNG NÉT NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN 

Dự án Dream Home Riverside tọa lạc ở nơi có 2 mặt tiền đường lớn là đại lộ Nguyễn Văn Linh và đường Phạm Thế Hiển với tổng thể khu dân cư hiện hữu ven sông rộng hơn 51ha. Dự án được đánh giá có quy mô rất hoành tráng với 3 tòa tháp là Emerald, Sapphire và Diamond được thiết kế hiện đại, sang trọng với mong muốn mang đến sự thoải mái nhất cho cư dân.

Sau những thành công của dự án căn hộ tầm trung như Dream Home Luxury, Dream Home Residence và Dream Home Palace thì Chủ đàu tư Nhà Mơ càng khẳng định những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Chủ đầu tư quyết định tung ra thị trường sản phẩm Dream Home Riverside ven sông tại quận 8. Với lợi thế là có yếu tố ven sông nằm ở khu trung tâm khu Nam Sài Gòn nên càng nhận được sự đón chào nhiệt tình từ các nhà đầu tư. Khi sinh sống tại dự án sẽ giúp cư dân thỏa mã được giấc mơ an cư tại nơi có cộng đồng dân cư văn minh và không khí trong lành, thoáng mát. Đồng thời đây cũng là cơ hội để đầu tư bởi theo các chuyên gia thì tình hình bất động sản quận 8 ngày càng trở nên đắt giá đặc biệt là những dự án ven sông.

GIÁ BÁN CĂN HỘ

  • Theo thông tin từ Chủ đầu tư, các sản phẩm của căn hộ Dream Home Riverside khi tung ra thị trường có giá vô cùng cạnh tranh và được xem là tốt nhất trong các dự án khu vực quận 8.
  • Đây là dự án căn hộ tầm trung nên sẽ có giá khá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố đảm bảo cuộc sống thoải mái cho cư dân. Giá bán tháp Emerald của dự án Dream Home Riverside có giá bán chỉ từ 19 triệu/m2 khoảng hơn 1 tỷ cho căn hộ 2PN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 

Dự án Dream Home Riverside được Chủ đầu tư quan tâm và đưa ra nhiều phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt để khách hàng có thể thoải mái hơn và có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại đây. Khách hàng chỉ phải thanh toán 15% khi ký hợp đồng sau đó chia làm nhiều đợt thanh toán khác.

Đồng thời, dự án Dream Home Riverside cũng được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay tối đa lên đến 70% trong vòng 15 năm với các gói lãi suất ưu đãi.

Như vậy với giá bán và phương thức thanh toán của dự án Dream Home Riverside quận 8 khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ như mong muốn. Để có thêm thông tin về giá bán và phương thức thanh toán cập nhật mới nhất, hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.