HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ CỦA DREAM HOME RIVERSIDE

Căn hộ Dream Home Riverside có mặt tiền là đường Nguyễn Văn Linh nên cư dân sinh sống ở đây có thể dễ dàng di chuyển qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 50 để đi các tỉnh miền Tây, quốc lộ 1A, đường Nguyễn Hữu Thọ, Cao tóc Bến Lức – Long Thành,..

Chính nhờ vị trí đắc địa nên dự án được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ của khu vực. Để hiểu rõ hơn về hạ tầng quanh dự án Dream Home Riverside hãy cùng các chuyên gia đánh giá.

THÔNG TIN

Dự án Dream Home Riverside có phía đông giáp với Rạch Bà Tàng, phía Tây giáp sông Cần Giuộc, phía Nam giáp đường Nguyễn Văn Linh và phía Bắc giáp với khu dân cư Him Lam.

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích lên đến 5,1ha gồm có 3 tháp là Emerald, Sapphire và Diamond. Các căn hộ được thiết kế với các diện tích đa dạng từ 55m2-99m2 bố trí từ 1PN, 2PN, 3PN với phong cách thiết kế mở rộng lấy thiên nhiên làm chủ đạo nên các căn hộ đều có thể đón ánh sáng và ánh nắng tự nhiên. Ngoài ra, điểm nhấn của dự án là nằm ven sông nên view trực diện về phía sông Cần Giuộc đem đến cảm giác thoải mái nhất cho cư dân.

Dự án có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, hiện đại với hệ thống trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trường học, khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh đảm bảo an toàn,…

HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ TẠO NÊN DIỆN MẠO MỚI

Hạ tầng đồng bộ là yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn để đầu tư. Hiện nay, hạ tầng giao thông tại khu Nam Sài Gòn có nhiều thay đổi và đã góp phần tạo nên diện mạo mới cho một đô thị hiện đại. Dự án Dream Home Riverside không ngoại lệ khi nằm trong khu vực được thừa hưởng những tiện tích từ hạ tầng đồng bộ.

Nổi bật tại Khu Nam Sài Gòn có 3 dự án hạ tầng trọng điểm là:

  • Đại lộ Nguyễn Văn Linh: là trục đường huyết mạch giú giao thông đô thị phát triển có chiều dài lớn nhất là 17.8km gồm 10 làn xe.
  • Dự án tuyến Metro số 4 sẽ giúp kết nối quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm với kinh phí đầu tư dự kiến lên đến 97.000 tỷ đồng.
  • Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; đường trục Bắc – Nam kết nối khu vực trung tâm với quận 4, 7 và huyện Nhà Bè chính thức được khởi công.

Tất cả các dự án khi đưa vào vận hành sẽ giúp giảm thiểu ách tắc giao thông vào giờ cao điểm và rút ngắn thời gian di chuyển cho cư dân. Đây đều là những điều mà các cư dân mong muốn có được khi sinh sống tại bất kỳ dự án nào.

Xem thêm: Dreamhome-riverside.com.vn